[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Yadea (Hồng Kông): Thương hiệu xe đạp điện bán chạy nhất tại Trung Quốc

27-09-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Yadea là thương hiệu xe đạp điện và xe tay ga bán chạy nhất ở Trung Quốc, chiếm khoảng 19% lượng xe đạp điện được bán ở Trung Quốc trong năm 2018.

 

 

Yadea là một trong những hãng xe điện bán chạy nhất thế giới đến từ Hồng Kông, doanh số 5,3 triệu xe năm 2018. Thương hiệu Yadea được biết đến là tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm phương tiện điện hai bánh hàng đầu thế giới. Tính đến cuối năm 2018, YADEA đã có hơn 30 triệu người dùng và 20.750 cửa hàng trên toàn cầu, đứng đầu toàn ngành.

Yadea tiếp tục gia tăng ảnh hưởng của mình trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ cốt lõi cho xe hai bánh chạy điện, bao gồm hệ thống điện, hệ thống năng lượng, hệ thống thông minh, hệ thống an toàn, thiết kế ngoại hình, v.v. và liên tục đầu tư cao vào đổi mới công nghệ đã thu được 677 bằng sáng chế.

 

 

Tập đoàn Yadea có 7 cơ sở sản xuất tại Thiên Tân, Giang Tô, Chiết Giang, Quảng Đông, Trùng Khánh, An Huy và Hà Nội ở Việt Nam và một trung tâm thiết kế công nghiệp, với công suất sản xuất hàng năm hơn 12 triệu xe, doanh số hàng năm hơn 6 triệu xe, và mạng lưới bán hàng bao phủ 83 quốc gia, và doanh số bán hàng cao cấp đã dẫn đầu trong 15 năm liên tiếp.

 

 

Năm 2019, Yadea bán được 6,09 triệu chiếc, với doanh thu 11,968 tỷ nhân dân tệ. Số lượng người dùng toàn cầu tích lũy vượt quá 36 triệu người, số lượng cửa hàng thiết bị đầu cuối đạt 20.075, và có hơn 2000 nhà phân phối trên toàn quốc, và kênh phủ sóng được xếp hạng dẫn đầu trong ngành.

 

 

Hiện tại, tập đoàn có hơn 8000 nhân viên. Đồng thời, nó đã thúc đẩy việc làm của hơn 70000 người trong các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, thúc đẩy giá trị sản lượng chuỗi công nghiệp đạt khoảng 42 tỷ nhân dân tệ.

Theo Statista, Yadea cũng chính là thương hiệu xe đạp điện và xe tay ga bán chạy nhất ở Trung Quốc, chiếm khoảng 19% lượng xe đạp điện được bán ở Trung Quốc trong năm 2018.

Theo Bestplus.vn

 

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ