[USKINGS] Best Hoa Kỳ - ChargePoint (California) : Công ty sở hữu số lượng các trạm sạc xe điện nhiều nhất Hoa Kỳ

19-10-2021

(kyluc.vn – uskings.us) ChargePoint là mạng lưới trạm sạc xe điện rộng lớn nhất quốc gia với hơn 68.000 điểm sạc, trong đó 1.500 điểm là đơn vị Sạc nhanh DC Cấp 3.

ChargePoint (trước đây là Coulomb Technologies) là một công ty cơ sở hạ tầng xe điện của Mỹ có trụ sở tại Campbell, California. ChargePoint được thành lập vào năm 2007. ChargePoint dự kiến ​​sử dụng tiền thu được từ giao dịch để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nâng cao hơn nữa danh mục công nghệ của mình và mở rộng quy mô đáng kể các doanh nghiệp thương mại, đội xe và khu dân cư trước sự ra đời ngày càng nhiều của các mẫu xe điện mới và sự thâm nhập EV tăng lên.

 

 

Vào tháng 6 năm 2017, ChargePoint đã tiếp quản 9.800 điểm sạc xe điện từ GE. Trước thời điểm đó, ChargePoint đã quản lý 34.900 trạm sạc trên khắp Mexico, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Công ty đạt 100.000 bộ sạc vào tháng 9 năm 2019, đồng thời bổ sung hơn 2.000 địa điểm sạc mỗi tháng.

Công ty hoạt động trong mọi phân khúc, từ thương mại đến dân cư. ChargePoint đã tạo ra một trong những mạng tính phí lớn nhất thế giới với mô hình hiệu quả bằng cách bán các tổ chức và doanh nghiệp cá nhân, được gọi là máy chủ lưu trữ trang web, mọi thứ họ cần để điện hóa chỗ đậu xe của họ - phần cứng sạc được nối mạng, đăng ký phần mềm và các dịch vụ hỗ trợ liên quan. Thời gian sạc phù hợp với thời gian đỗ xe, từ mức AC quản lý năng lượng 2 đến sạc nhanh DC.

 

 

ChargePoint phục vụ khách hàng thông qua danh mục phần cứng do phần mềm xác định, bộ giải pháp phần mềm toàn diện, mạng và dịch vụ mạnh mẽ được thiết kế cho nhiều trường hợp sử dụng. Các dịch vụ của ChargePoint đã thu hút được lượng khách hàng ngày càng tăng gồm hơn 4.000 tổ chức và doanh nghiệp, xây dựng mạng lưới hơn 115.000 địa điểm thu phí công cộng và tư nhân.

 

 

ChargePoint cũng cung cấp quyền truy cập vào thêm 133.000 địa điểm công cộng để tính phí thông qua tích hợp chuyển vùng mạng trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu. Các trình điều khiển cắm vào mạng ChargePoint khoảng hai giây một lần và đã hoàn thành hơn 82 triệu phiên sạc cho đến nay.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ