[WORLDKINGS] Những trung tâm thương mại và siêu thị nổi tiếng thế giới - P63 - K11 Musea: Khu liên hợp bảo tàng - mua sắm đẳng cấp nhất Hồng Kông

22-02-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Địa điểm mới K11 MUSEA - một cái tên lấy cảm hứng từ A Muse by the Sea cho các khái niệm bán lẻ - sẽ neo khu vực thiết kế và nghệ thuật rộng 3 triệu feet vuông tại Victoria Dockside ở Tsim Sha Tsui, được giới truyền thông Mỹ mô tả là "Hudson Yards của Hong Kong" và "điểm mở cửa được mong đợi nhất của Hong Kong", đồng thời cũng tăng gấp đôi như một điểm đến bán lẻ, nghệ thuật, văn hóa và ăn uống siêu đẳng cấp mới.

 

 

Nó được thiết lập để phục hồi lại phía trước cảng Tsim Sha Tsui, một trong những điểm bất động sản đáng chú ý nhất ở Greater China, khi nó ra mắt vào năm 2019.

Thiết kế kiến trúc của K11 MUSEA là James Corner (James Corner Field Operations) và Forth Bagley (Kohn Pederson Fox). K11 MUSEA 10 tầng sẽ có nhiều thương hiệu quốc tế - nhiều trong số đó là hàng đầu - và là viên ngọc quý của khái niệm bán lẻ bảo tàng của K11, được sắp xếp để mang đến cho du khách trải nghiệm bán lẻ tuyệt vời nhất. Trên thực tế, cuộc hành trình sẽ bắt đầu từ bên ngoài của nó.

 

 

Được thiết kế nhằm hướng tới thế hệ millennial toàn cầu, K11 MUSEA sẽ chào đón du khách bằng bộ sưu tập nghệ thuật đẳng cấp thế giới. Mặt tiền của nó sẽ có một trong những bức tường cây lớn nhất thế giới, tự hào có tổng diện tích bề mặt hơn 50.000 feet vuông cây xanh bao gồm nội thất và ngoại thất. Trong khi đó, một không gian giảng đường ngoài trời có một không hai và một màn hình LED lớn cao 25 feet cũng sẽ được đặt ra cho một loạt các hoạt động văn hóa.

 

 

Nằm trong K11 MUSEA, MUSE EDITION là điểm đến dành cho những người hoạt động trong ngành thời trang và khách du lịch toàn cầu khám phá các thương hiệu hiện đại nhất trên thế giới và các nhà thiết kế tương lai. Từ trang phục đường phố sang trọng cho đến làn sóng tiếp theo và trang phục may sẵn, MUSE EDITION tập hợp các tác phẩm đặc biệt và bộ sưu tập đa dạng trong một môi trường bán lẻ được thiết kế đẹp mắt.

Sau sự ra mắt của thương hiệu thời trang Save the Duck tại Hồng Kông, MUSE EDITION ra mắt HAUSTAGE, một trong những cửa hàng thời trang và phong cách sống bền vững đầu tiên của Hồng Kông, nằm cạnh các thương hiệu mới, bao gồm bộ sưu tập Chiara Ferragni được mong đợi – thương hiệu thời trang đương đại được tạo ra bởi biểu tượng thời trang toàn cầu và doanh nhân trẻ Chiara Ferragni.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ