Top 50 những trang web bán hàng lớn nhất thế giới (P.20) – DMM.com (Nhật Bản): Trang web chuyên bán các sản phẩm sách điện tử và DVD

07-04-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của DMM.com bao gồm mua sắm trực tuyến, dịch vụ cho thuê và dịch vụ video theo yêu cầu. Dịch vụ cho thuê bao gồm các sản phẩm từ CD / DVD đến quần áo và đồ gia dụng.

DMM.com là một trang web của công ty internet và thương mại điện tử có trụ sở tại Nhật Bản với nhóm các ngành kinh doanh đa dạng bao gồm video và mua sắm trực tuyến tùy theo dịch vụ yêu cầu.

Công ty quản lý trang web DMM.com, một trang giải trí trực tuyến cho phép người dùng mua hàng hóa và dịch vụ như sách điện tử, trò chơi điện tử, các phiên bản DVD phát hành chính thống và công nghệ in 3D.

Công ty con của nó là DMM.com Securities là công ty ngoại hối lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch. Tính đến tháng 12 năm 2020, DMM GAMES đã có hơn 28 triệu người dùng đăng ký.

Các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của DMM.com bao gồm mua sắm trực tuyến, dịch vụ cho thuê và dịch vụ video theo yêu cầu. Dịch vụ cho thuê bao gồm các sản phẩm từ CD / DVD đến quần áo và đồ gia dụng. Một mảng kinh doanh chủ chốt khác của công ty là dịch vụ video theo yêu cầu, cung cấp nhiều lựa chọn phim từ  anime, phim điện ảnh, phim truyền hình và các tùy chọn phát trực tuyến khác.

Các dịch vụ khác được cung cấp bao gồm dịch vụ bảng điều khiển năng lượng mặt trời, đấu giá từ thiện, trò chơi trực tuyến, dịch vụ giáo dục tiếng Anh trực tuyến và in 3D. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ