[WORLDKINGS] Tin sáng 13.01.2021 – DisMug: Chiếc cốc khử trùng làm sạch 360 độ các vật dụng cá nhân

13-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Thiết bị khử trùng DisMug là một chiếc cốc sành điệu với khả năng khử trùng bằng công nghệ tia UV tiên tiến. Các vật có giá trị của bạn sẽ luôn được giữ vệ sinh, và không cần lo lắng về nguy cơ làm hỏng các vật có giá trị của bạn trong quá trình làm sạch chúng.

DisMug là một thiết bị thời trang và nhỏ gọn, khử trùng mọi thứ từ chìa khóa, khẩu trang đến thẻ tín dụng và điện thoại thông minh. Nó đi kèm với hai chế độ: chọn giữa 45 giây khử trùng kỹ lưỡng và khử trùng hoàn toàn trong 12 phút.

 

 

Dismug sẽ thay đổi các hạn chế với việc khử trùng trong hình dạng một chiếc cốc, với công nghệ xoay để trộn và di chuyển các vật có giá trị của bạn bên trong. Nó có khả năng làm sạch các vế bẩn, mùi khó chịu bằng đèn UV 360 độ. Thiết bị cũng có một giá đỡ đặc biệt để vừa thẻ tín dụng hoặc danh thiếp, bút và bút cảm ứng.  

 

 

Công nghệ quay khéo léo được hỗ trợ bởi một động cơ điện có thể bật và tắt. Khi quay được bật, nó có thể xoay các vật có giá trị nhỏ hơn của bạn (tiền xu, chìa khóa), để ánh sáng có thể chiếu đến toàn bộ bề mặt của chúng. Khi tắt chức năng vắt, thiết bị vẫn tiếp tục khử trùng nhưng tuyệt đối yên tĩnh.

 

 

Và điều tuyệt vời nhất là với thiết kế cốc quen thuộc, vừa vặn trên bàn làm việc hay trong ngăn đựng của ô tô một cách dễ dàng, sẵn sàng thuận tiện để khử trùng ở bất cứ đâu. Cuối cùng, dễ dàng sạc lại pin lâu dài tích hợp bằng cổng USB-C.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ