[WORLDKINGS] Tin sáng 02.03.2021 – LiFX Clean: Đèn tròn thông minh dùng ánh sáng khử trùng bề mặt và không khí xung quanh

02-03-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Loại bỏ vi khuẩn và khử trùng cho ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng với bóng đèn thông minh kháng khuẩn LIFX Clean. Nó phát ra ánh sáng tím năng lượng cao (an toàn cho người và môi trường xung quanh) để tiêu diệt một số vi trùng và vi khuẩn. Đây là “đèn thông minh chống vi khuẩn khử trùng đầu tiên trên thế giới” có khả năng khử trùng bề mặt và không khí xung quanh.

Điểm mới trong chiếc bóng đèn thông minh này là các điốt bổ sung có thể được kích hoạt để phát ra ánh sáng tím năng lượng cao. Ánh sáng HEV được chứng nhận an toàn cho người, vật nuôi và cây trồng - có khả năng tiêu diệt một số loại vi trùng và vi khuẩn, bao gồm cả các mầm bệnh như E. coli và staphylococcus aureus.

 

 

Nó chỉ kích hoạt ánh sáng HEV khi được bật. Vì vậy, thời gian còn lại, bạn có thể sử dụng nó như một đèn chiếu sáng thông thường với bóng màu trắng hoặc các màu khác.

Phụ kiện gia đình này có thể trông giống như một bóng đèn bình thường. Thêm vào đó, LIFX có thể kết nối Wi-Fi, bạn có thể kết nối trực tiếp bóng đèn với mạng gia đình - từ đó, bạn có thể điều khiển bóng đèn và lên lịch thay đổi ánh sáng từ ứng dụng Lifx trên thiết bị Android hoặc iOS của mình.

 

 

Bạn cũng có thể kết nối bóng đèn với hệ thống nhà thông minh của bên thứ ba như SmartThings và Apple HomeKit hoặc với trợ lý giọng nói như Alexa, Siri hoặc Google Assistant.

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)

 


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ