[WORLDKINGS] Tin chiều 12.01.2021 – Máy làm sạch hồ bơi năng lượng mặt trời Solar-Breeze Ariel

12-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Việc dọn sạch rác và làm trong hồ bơi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với robot năng lượng mặt trời Solar-Breeze Ariel. Đặt nó trong nước và công nghệ thông minh của nó sẽ hoạt động mà bạn không cần phải làm gì cả.

Ariel làm sạch hồ bơi sạch bằng cách kết hợp sức mạnh của năng lượng mặt trời và công nghệ thông minh khi nó đi khắp bề mặt của hồ bơi để thu thập các mảnh vỡ. Robot này có khả năng thu gom 95% bụi bẩn, lá cây, phấn hoa, bụi, tóc, dầu và nhiều thứ khác trước khi chúng chìm xuống đáy bể bơi.

Không chỉ là thiết bị thay thế con người làm sạch hồ bơi, không chỉ làm sạch lá và mảnh vụn, mà bộ lọc lưới có khả năng thu thập bụi khó nhìn thấy trên bề mặt - kích thước đến 200 micron. Đó là điều mà một lưới vớt rác không thể làm được.

 

 

Trong quá trình sử dụng, các cảm biến tích hợp có thể phát hiện ra các vật cản để ngăn chặn mọi hư hỏng máy. Và khi làm sạch xong, tay cầm chống trượt cho phép bạn lấy nó ra khỏi nước một cách an toàn.

Robot Ariel chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Trong trường hợp không có ánh sáng mặt trời, pin dự phòng của Ariel có thể hoạt động hơn 10 giờ cho mỗi lần sạc.

 

Ngoài sự tiện lợi của việc có một hồ bơi sạch để sẵn sàng bơi lội thỏa thích mà hầu như không tốn công sức, khách hàng còn thấy rằng việc trang bị một robot Ariel trong hồ bơi của họ có thể giảm thời gian chạy máy bơm hồ bơi của họ tới 60%, giảm tác động xấu đến môi trường. Hồ bơi của bạn sẽ ít vi khuẩn và tảo phát triển hơn, ít tốn thời gian làm sạch bể.

 

 

Robot Solar-Breeze Ariel hoạt động trong các hồ bơi với mọi hình dạng và kích thước, và thậm chí cả những hồ bơi có muối hoặc clo. Nó hoạt động trong môi trường nước có độ mặn lên đến 6.500 ppm và ở nhiệt độ từ 40 độ F đến 130 độ F.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ