[WORLDKINGS] Tin chiều 07.04.2021 – Genki Wake: Chiếc nhẫn giúp bạn thỏa sức sáng tạo âm nhạc bằng cử chỉ

07-04-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.orrg) Sáng tạo âm nhạc đa dạng hơn với chiếc nhẫn Genki Wave. Thiết bị đeo độc đáo này cho phép bạn điều khiển các thiết bị bằng cử chỉ, vì vậy bạn không cần phải thực hiện bất kỳ va chạm vật lý nào.

 

Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh âm thanh chỉ bằng cách nghiêng, chạm, xoay, nhấp, cuộn hoặc rung. Nó để bạn thực hiện tự nhiên hơn với các công cụ mà bạn đang sử dụng.

Bất kể bạn là nghệ sĩ biểu diễn hay nhà soạn nhạc, Genki Wave giúp người dùng điều khiển và điều chỉnh âm thanh theo một cách hoàn toàn mới.

 

 

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh Genki Wave. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy, phạm vi chuyển động, tín hiệu CC và hơn thế nữa. Và bạn thậm chí có thể đặt lệnh và chuyển đổi giữa các cài đặt để cải thiện quy trình làm việc của mình trong studio.

 

 

Wave Ring được trang bị các cảm biến chính xác khác nhau tạo ra một loạt lệnh (cử chỉ) được gửi qua Bluetooth đến mô-đun Wavefront có sẵn, máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 

 

Ma trận đèn LED cung cấp thông tin về chức năng và cấu hình của Wave Ring. Nhờ dây đeo có thể điều chỉnh, nhẫn đeo này phù hợp trên mọi ngón tay. Genki Wake lấy điện qua Micro-USB; sau một giờ rưỡi sạc, bạn có thể tận hưởng tối đa tám giờ chơi game thú vị.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ