Hành trình Quảng bá Kỷ lục Đông Dương (P.107) - Angkor Zipline (Campuchia) : Đường trượt zipline bên trong công viên khảo cổ Angkor đầu tiên tại Đông Dương

07-04-2021

(IndochinaKings.org) Một tour du lịch sinh thái zipline đẳng cấp bậc nhất tại địa điểm được công nhận là Di sản Thế giới - Công viên Khảo cổ học Angkor!

Hãy đến và chiêm ngưỡng cảnh quan rừng rậm cổ đại của Campuchia trong một cuộc tham quan sảng khoái, an toàn, mang tính giáo dục cho cả gia đình. Toàn bộ cuộc phiêu lưu từ đầu đến cuối mất khoảng 5-6 giờ tùy thuộc vào quy mô nhóm.

Được bao quanh bởi động vật hoang dã, bướm, hoa và những cây cao chót vót, Công viên Khảo cổ học Angkor chứa đựng những di tích tráng lệ của một số thủ đô của Đế chế Khmer từ thế kỷ 9 đến thế kỷ 15. Đáng chú ý, thành phố tiền công nghiệp lớn nhất thế giới vẫn được bảo tồn gần như nguyên vẹn như từ nhiều thế kỷ trước.

Trong khung cảnh độc đáo này, những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của bạn sẽ dẫn bạn vào một hành trình ly kỳ và an toàn để có một trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Khi bạn thử tham gia chuyến du lịch sinh thái zipline có một không hai ở công viên Angkor, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hưng phấn khi bay vút qua khu rừng rậm với tầm nhìn ngoạn mục ra khu rừng.

Trong khi trượt zipline, hướng dẫn viên của bạn sẽ nói về lịch sử của công viên, các loại thảo mộc được sử dụng làm trà, làm thuốc và bảo vệ môi trường. Khi đến đoạn cuối đường trượt, họ sẽ tiếp tục dẫn bạn làm một cuộc hành trình đi bộ ngắm cảnh trong công viên.

Chuyến tham quan này đã nhận được Chứng nhận Xuất sắc của TripAdvisor 2019, là một trong những giải thưởng danh giá nhất dành cho các điểm du lịch.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (IndochinaKings.org)


Mihan - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ