(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.713. Sunway Waterplexx 5D (Malaysia) : Rạp phim Waterplexx 5D đầu tiên tại Đông Nam Á

30-11-2021

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Vào ngày 26 tháng 10 năm 2012, rạp chiếu phim đa năng “Waterplexx 5D” SFX đầu tiên trên thế giới đã mở cửa cho công chúng tại Công viên nước Sunway Lagoon ở Malaysia.

Ngay từ giây phút đầu tiên, điểm tham quan mới do Kraftwerk Living Technologies phát triển đã chiếm trọn trái tim của du khách. Các đài phun nước ma thuật, súng nước, mưa và vòi phun khiến trải nghiệm xem phim của bạn trở thành một ấn tượng khó quên. Waterplexx 5D sử dụng ghế chuyển động và các hiệu ứng bổ sung thú vị như đèn nhấp nháy, gió, sương mù, tia laze và hiệu ứng ánh sáng để đưa du khách trực tiếp vào bộ phim, biến mỗi buổi chiếu thành một cuộc phiêu lưu khó quên, độc đáo và căng tràn sức sống.

Rạp chiếu có 96 chỗ ngồi với mỗi lượt xem phim kéo dài khoảng 10 phút. Du khách sẽ được đưa vào giữa những phân cảnh hành động gay cấn của bộ phim thông qua những chiếc kính 3D được phát ngay từ lúc vào cửa. Cho dù đó là cuộc phiêu lưu của cướp biển hay thế giới thần tiên dưới nước, du khách đều có thể cảm nhận mọi thứ họ nhìn thấy, từ gió vi vu đến gió giật mạnh, lốc xoáy hay nước bắn tung tóe.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ