(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.709. Kunang Kunang Resort (Indonesia) : Khu nghỉ dưỡng NFT đầu tiên tại Đông Nam Á

24-11-2021

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Kunang Kunang Glamping một khu nghỉ dưỡng được bao quanh bởi cảnh quan tự nhiên, một nơi mà bạn có thể trải nghiệm sự sang trọng một cách tốt nhất. Chủ nhân của kiệt tác này là kiến trúc sư từng đoạt giải thưởng, ông Willy Sandy Ekaputra – người vốn nổi tiếng vì đặc biệt quan tâm đến việc bảo tồn thiên nhiên trong quá trình phát triển khu nghỉ dưỡng.

Kunang Kunang Glamping Resort nằm ở vùng núi Licin, Banyuwangi ở Indonesia. Nơi đây chỉ cách sân bay Banyuwangi 30 phút lái xe và cách Bali 30 phút bay.

Hòa mình với mẹ thiên nhiên khi nghỉ dưỡng tại resort. Có những phòng Glamping cỡ lớn (36m² và 44m²) với những căn phòng mặt tiền hướng về những ngọn núi, nơi bạn có thể ở với giá 170USD một đêm. Kunang Kunang cũng ưu tiên sự riêng tư của du khách với 15 cửa kính riêng cách nhau từ 5 đến 10 mét.

Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí thuận lợi cho phép bạn dễ dàng đi đến các điểm tham quan gần nhất như Thác Jagir hùng vĩ cách khu nghỉ mát 200 m về phía thượng lưu và Núi lửa xanh Ijen Crater Blue tuyệt đẹp.

Kunang Kunang Glamping được phát triển và vận hành bởi Tập đoàn LABS Group hợp tác với Gravity Resorts. Trong đó, LABS Group là một nền tảng đầu tư bất động sản blockchain đầu cuối. Tập đoàn đã tổ chức phiên đấu giá NFT cho các đặc quyền của khách sạn vào tháng 7/2021, từ đó biến khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang thành dự án do cộng đồng sở hữu đầu tiên trên thế giới đư��c chia nhỏ thành các Non-Fungible Token.

NTS ở đây là NTS Rewarding Timeshare – RTS (tạm dịch: Timesshare có thưởng).

Được biết, Timeshare là các phần tài sản và địa điểm du lịch bao gồm resort, hotel, condotel được làm chủ bởi một nhóm người. Mỗi người sẽ bỏ ra một số tiền để làm chủ một vị trí tại resort, chi phí sẽ được thanh toán mỗi năm. Đây là hình thức sở hữu phù hợp dành cho cả người đi du lịch một mình hoặc du lịch gia đình.

Cuộc đấu giá diễn ra vào tháng 7 đã cung cấp 1.095 RTS-NFT, với mỗi ngày trong năm dương lịch được đại diện bởi 3 RTS-NFT. Các bên quan tâm có thể mua RTS-NFT, với các rào cản gia nhập thấp hơn và có rất nhiều lợi ích.

Theo ông Yuen Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của LABS Group, bằng cách chia nhỏ Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang, LABS Group giúp mọi người có thể đầu tư vào khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

Ông Yuen Wong cho biết: “LABS là một hệ sinh thái đầu tư bất động sản số hóa được hỗ trợ bởi blockchain. Với điều đó, chúng tôi giúp đầu tư bất động sản có thể thực hiện được cho các nhà đầu tư hàng ngày. Chúng tôi có thể mang các giao dịch trực tiếp đến các nhà đầu tư hàng ngày, cắt bỏ những người trung gian để mang lại giá trị bổ sung. Hơn nữa, LABS đã giúp cho việc đầu tư bất động sản xuyên biên giới trở nên dễ dàng và đã thực hiện tất cả các quy trình thẩm định đối với các nhà đầu tư của chúng tôi”.

Các chủ sở hữu RTS-NFT được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm 30 năm quyền lưu trú, tự do hoán đổi, giao dịch và hơn thế nữa. Ngoài ra, 100 người đặt giá thầu đầu tiên có thể giành được khoản giảm giá 200 USDT bằng cách đặt bất kỳ giá thầu đầu tiên nào trong phiên đấu giá RTS-NFT.

Tất cả chủ sở hữu RTS-NFT cũng nhận được gói đặc quyền đặc biệt dành cho chủ sở hữu NFT trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ dưỡng vào ngày RTS-NFT của họ, bao gồm:

- Vận chuyển bằng xe hạng sang limousine đến Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang

- Tiệc chào mừng trong phòng

- Bữa sáng được đặt sẵn cho hai người

- Giảm giá 50% cho bất kỳ món tiêu dùng nào tại chỗ trong khu nghỉ dưỡng

- Giảm giá 20% cho bất kỳ khoản tiêu dùng nào ngoài địa điểm (như tour du ngoạn, tham quan các danh lam thắng cảnh trong khu vực…).

Khu nghỉ dưỡng Kunang Kunang Resort đang chuẩn bị khai trương vào tháng 2 năm 2022. LABS Group cũng sẽ tiếp tục tiến tới với kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh bất động sản của mình, với nhiều khu nghỉ dưỡng hơn trên toàn cầu, bao gồm các kế hoạch tương lai ở Thái Lan, Campuchia, Indonesia và Nhật Bản.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ