(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.646. Marvel Experience Thailand (Thái Lan): Công viên giải trí chủ đề Marvel đầu tiên ở Đông Nam Á

30-08-2021

(Kyluc.vn – Aseanrecords.world) Công viên giải trí Marvel Entertainment đầu tiên của Đông Nam Á đã đến Bangkok, tiếp quản không gian rộng 20.000 mét vuông phía sau Mega Bangna Ikea.

Có diện tích 2 ha, "Marvel Experience Thailand" được chia thành hai khu chính: Khu lễ tân và Khu Tập trung chính.

Tòa nhà Lễ tân bao gồm phòng bán vé, Avengers Café, Super Hero Snack Bar và Khu phiêu lưu Marvel dành cho trẻ em. Marvel Experience Super Store lưu trữ một loạt các sản phẩm được cấp phép của Marvel, bao gồm tuyển chọn độc quyền hàng hóa ‘The Marvel Experience Thái Lan’.

 

 

Phiên bản Beta của Vùng Tổ chức là khu vực chuẩn bị trước khi các đặc vụ tương lai bước vào trận chiến trong Attraction Zone. Đây là khu vực hoạt động nơi các đặc vụ S.H.I.E.L.D có thể tham gia trận chiến kéo dài hai giờ cùng với các Anh hùng Marvel trong sự kết hợp của Immersive Hyper Reality, các trò chơi công nghệ đa phương tiện và tương tác hiện đại, cũng như các mô phỏng thực tế ảo và tăng cường. Đó là một trải nghiệm đầy cảm hứng, bao gồm Trò chơi chuyển động 4-D, Dome chiếu lập thể 360 độ 4-D cũng như cơ hội gặp mặt trực tiếp với các anh hùng Marvel.

 

 

Rick Licht, Giám đốc điều hành của Hero Ventures, cho biết: “Từ thành công của chúng tôi với việc ra mắt The Marvel Experience (TMX) tại Hoa Kỳ và các nơi khác, một số quốc gia đã tiếp cận và mời chúng tôi mang TMX đến với họ. Vì Thái Lan là một cơ sở người hâm mộ lớn của Marvel, chúng tôi tin rằng Thái Lan là đất nước hoàn hảo mà chúng tôi nên mang cuộc phiêu lưu này đến.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ