(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.645. ZipMatch (Philippines): Công ty đầu tiên ở Đông Nam Á sử dụng thực tế ảo trong sản phẩm kinh doanh

25-08-2021

(Kyluc.vn – Aseanrecords.world) Theo khảo sát của công ty bất động sản nổi tiếng Jones Lang LaSalle (JLL), việc mô phỏng nhà mẫu tương lai bằng những công nghệ tiên tiến như: kính thực tế ảo, mô hình ảo đang là phương thức phổ biến trong chiến dịch bán nhà ở cao cấp trên toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2012, ZipMatch (Philippines) cung cấp danh sách bất động sản và phát triển các công cụ công nghệ để giúp đẩy nhanh quá trình bán nhà hoặc mua nhà. ZipMatch được xem là công ty đầu tiên ở Đông Nam Á áp dụng công cụ VR (thực tế ảo) tại gia với quy mô lớn. Công cụ thể hiện được không gian ảo ở thành phố Manila, cũng như các tỉnh Cebu, Davao, và Bacolad, những nơi mà ùn tắc giao thông kéo dài vài giờ.

 

 

Thị trường bất động sản trực tuyến ZipMatch đã ra mắt dịch vụ 360 Virtual Reality nhằm giúp quá trình mua nhà dễ dàng hơn cho người tìm và người bán bất động sản.

Vì xem bất động sản là một bước không thể thiếu trong quá trình mua nhà và việc sử dụng Internet và thiết bị di động đang gia tăng, ZipMatch đã quyết định ra mắt dịch vụ này để cung cấp cho người bán bất động sản khả năng xem nhà ở theo yêu cầu các dự án hoặc đơn vị mẫu cho người mua quan tâm mà không cần phải đến xem vị trí thực tế của bất động sản.

 

 

Công nghệ mới giúp người mua nhà dễ dàng hơn trong việc kiểm tra các dự án bất động sản mà họ quan tâm, thông qua việc sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động, cũng như một cặp kính Thực tế ảo 360. ZipMatch là công ty đầu tiên ở Đông Nam Á cung cấp hình ảnh thực tế ảo của các dự án bất động sản đang rao bán.

Dịch vụ này đang được công ty khởi nghiệp cung cấp dưới dạng tính năng đăng ký trong ZipMatch Pro, một hộp công cụ dựa trên công nghệ đầy đủ dịch vụ dành cho các nhà môi giới, đại lý bán hàng, nhà phát triển và người bán bất động sản.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ