(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.644. Adventure Cove Waterpark (Singapore): Công viên nước có tàu lượn từ tính đầu tiên ở Đông Nam Á

24-08-2021

(Kyluc.vn – Aseanrecords.world) Công viên nước Adventure Cove (Adventure Cove Waterpark Singapore) tại Resorts World Sentosa. Từ đất liền đi qua cây cầu ngắn trước bến cảng là du khách đã tới công viên nước này rồi. Nơi đây có đủ trò vui dành cho những người ưa hồi hộp, cũng như có hàng loạt những trò chơi dưới nước khác cho những ai thích bay vút xuống những đường hầm khổng lồ hoặc xoắn tít quanh những đường ống phễu.

Adventure Cove có bảy trò chơi dưới nước khác nhau đầy ngoạn mục và độc đáo khác nhau, từ những trò chơi cảm giác cực mạnh cho đến những trò chơi có vẻ êm ái dành cho những du khách hơi yếu tim để mọi người đều có thể trải nghiệm một ngày đắm mình trong làn nước mát mẻ, sảng khoái và đầy niềm vui.

 


Vào trong này, nơi vui nhất là trò trượt nước. Không chỉ là trẻ em mà ở mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi Duelling Racer, hai người nằm trên ván và trượt xuống nước với tốc độ nhanh, người cán vạch trước sẽ thắng. Tiếp đến là trò chơi Spiral Washout and Whirlpool Washout ("Xoắn và xoáy"), mọi người sẽ bị cuống vào dòng nước xoáy trong một cái phễu lớn trước khi rơi ầm xuống hồ nước bên dưới. Ở đây còn có trò chơi Riptide Rocket (“Sóng Dữ”) -có cái tên mạnh mẽ nhưng tốc độ của nó lại có vẻ mượt mà hơn,vì nó là tàu lượn từ tính đầu tiên ở Đông Nam Á (đồng nghĩa bề mặt của nó sẽ mượt mà hơn).

 


Một điểm thu hút riêng độc đáo của Công viên nước Adventure Cove là khu Vịnh cá Đuối "Ray Bay" nổi tiếng, cho phép du khách có thể được đến gần với cá đuối, cho chúng ăn và cảm nhận những chiếc vảy trơn khi chúng thờ ơ bơi lướt qua bạn. Ngoài ra còn có khu vực “Đá Cầu Vồng” (Rainbow Reef), nơi có hơn 20.000 con cá. 

Khi tham gia những trò chơi ở công viên nước Adventure Cove, du khách luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, hơn nữa đội ngũ nhân viên bảo vệ và cứu hộ cũng luôn luôn có mặt để đảm bảo an toàn cho du khách.
 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ