(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.553. 2Spciy Entertainment (Malaysia): Công ty mang trải nghiệm “Dinner in the Sky” tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á

02-03-2021

(Kyluc.vn – Aseanrecords.world) “Tiệc tối trên không” – Dinner in the Sky, một dịch vụ nhà hàng mới lạ đem lại cho thực khách trải nghiệm ăn tối lơ lửng trên không trung. Được lọt vào top những nhà hàng độc đáo trên thế giới, Dinner in the Sky đã có mặt tại Đông Nam Á lần đầu tiên tại Kuala Lumpur (Malaysia) do công ty 2Spicy Entertainment phát triển dưới hình thức chuyển nhượng thương hiệu.

 

Dinner In The Sky là một chuỗi nhà hàng pop up bắt đầu có vào năm 2007, được khởi xướng bởi hai doanh nhân người Bỉ. Ban đầu, kiểu ăn tối này chỉ nhằm mục đích gây sự chú ý của công chúng, nhưng sau đó Dinner in the Sky đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu với nhượng quyền thương hiệu ở hàng chục quốc gia khác nhau.

 

 

Tựa như chiếc tàu bay vũ trụ trong các khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh, Dinner In The Sky sẽ phục vụ thực khách bữa ăn trên không với bàn ăn và ghế ngồi được kết hợp tựa một chiếc tàu bay thật sự.

Bữa tối độc đáo trên bầu trời đã có mặt tại đất nước xinh đẹp Malaysia tháng 8 năm 2015 và sự kiện đáng kinh ngạc này được tổ chức bởi 2Spicy Entertainment. Đây cũng là lần đầu tiên dạ tiệc ly kỳ độc nhất vô nhị được tổ chức tại Đông Nam Á và kéo dài 31 ngày.

 

 

Một bàn ăn trên không trung chỉ phục vụ khoảng 22 vị khách. Những chiếc ghế được thiết kế có sự gắn kết chặt chẽ với mặt bàn. Mỗi một thực khách khi ngồi vào vị trí phải thực hiện các biện pháp để đảm bảo sự an toàn tốt nhất theo hướng dẫn của nhân viên nhà hàng.

Sau khi đã đảm bảo được mọi hoạt động theo đúng quỹ đạo thì nhà hàng sẽ bắt đầu vận hành, đưa thực khách vào khoảng không rộng lớn của đất nước siêu xinh đẹp Malaysia.

 

 

Bàn ăn sẽ được nối những sợi dây cáp chắc chắn có chất liệu tốt nhất với cần cẩu to lớn. Chiếc cần cẩu này với hệ thống điều khiển sẽ đưa thực khách đến với độ cao 50 mét, có thể dễ dàng nhìn được tòa tháp đôi biểu tượng Petronas Towers.

 

 

Một hoạt động khác cũng làm thực khách mãn nhãn tầm nhìn là các đầu bếp chế biến thức ăn trực tiếp tại khu vực nhà hàng khi tất cả đều bay vào không trung. Không cần phải lo lắng về nguyên liệu chế biến món ăn, thực khách sẽ được trực tiếp quan sát cách các đầu bếp tài nghệ khéo kéo thực hiện với sự tươi mới hoàn toàn từ nguyên liệu.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Thiên Kim (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ