[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.377] - Anytime Fitness (Mỹ): Chuỗi phòng gym lớn nhất thế giới

06-04-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Anytime Fitness, chuỗi câu lạc bộ thể dục đồng diễn lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới, được xếp hạng số 1 trong danh sách Nhượng quyền thương mại toàn cầu hàng năm của tạp chí Entrepreneur, với gần 3.000 phòng tập thể dục phục vụ hơn 2.600.000 hội viên trên năm lục địa.

Anytime Fitness là thương hiệu nhượng quyền của câu lạc bộ thể dục và sức khỏe 24 giờ có trụ sở chính tại thành phố Woodbury, tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ. Công ty vận hành hơn 4.000 địa điểm được nhượng quyền tại 50 quốc gia. Các cơ sở tập thể dục mở cửa 24 giờ một ngày, 365 ngày trong năm.

Chuck Runyon, Dave Mortensen và Jeff Klinger thành lập Anytime Fitness vào năm 2002. Runyon là giám đốc điều hành của công ty. Anytime Fitness là thương hiệu câu lạc bộ sức khỏe phát triển nhanh nhất vào năm 2014.

Anytime Fitness, chuỗi câu lạc bộ thể dục đồng diễn lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới, được xếp hạng số 1 trong danh sách Nhượng quyền thương mại toàn cầu hàng năm của tạp chí Entrepreneur, với gần 3.000 phòng tập thể dục phục vụ hơn 2.600.000 hội viên trên năm lục địa.

Mở cửa 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, Anytime Fitness tự hào cung cấp cho hội viên các lựa chọn thể dục tiện lợi và dịch vụ cá nhân thân thiện, các cơ sở được bảo trì tốt với các thiết bị tập thể dục chất lượng hàng đầu. Được biết các phòng tập thể dục hiện đã được mở ở tất cả 50 tiểu bang.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ