[Viện Kỷ Lục Châu Âu (EURI) - Đề Cử - P.370] - Decathlon S.A. (Pháp): Nhà bán lẻ đồ thể thao lớn nhất trên thế giới

06-04-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Ngày nay, Decathlon Hoa Kỳ tổ chức sự kiện khai trương chính thức của mình tại cửa hàng phòng thí nghiệm Hoa Kỳ ở thành phố San Francisco, bang California. Decathlon, trở thành nhà bán lẻ đồ thể thao lớn nhất thế giới, điều hành hơn 1.350 cửa hàng tại 39 quốc gia trên toàn cầu và luôn nỗ lực để tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận thể thao bằng cách tạo ra giá trị thực với chi phí thực.

Decathlon S.A. là nhà bán lẻ đồ thể thao Pháp. Với hơn 1647 cửa hàng ở gần 1000 thành phố trên 57 quốc gia và khu vực (tính đến tháng 1/2020), đây là nhà bán lẻ đồ thể thao lớn nhất thế giới.

Công ty chuyên quản lý các dự án nghiên cứu, thiết kế, khâu sản xuất, hậu cần và đơn vị phân phối các sản phẩm tại nhà; cộng tác với các nhà cung cấp toàn cầu; và tiếp thị các thương hiệu của mình trực tiếp tới các nhà tiêu dùng ở các cửa hàng mang thương hiệu Decathlon.

Cửa hàng Decathlon đầu tiên mở cửa tại thành phố Lille, Pháp vào năm 1976, và bắt đầu thiết kế và sản xuất các sản phẩm riêng của mình 10 năm sau đó. Kể từ đó, Decathlon đã tạo ra hơn 25 thương hiệu và tiếp tục mở rộng ra toàn cầu dưới danh nghĩa là cửa hàng thể thao dẫn đầu với các sản phẩm nổi tiếng như 2-Second Tent và Easybreath® Mask, một chiếc mặt nạ che kín được thiết kế để lặn với ống thở. 

Sự tích hợp theo chiều dọc này cho phép Decathlon bán các thương hiệu của riêng họ với giá thấp hơn nhiều so với những gì các nhà bán lẻ cạnh tranh khác, trong khi vẫn thúc đẩy sự đổi mới dựa trên phản hồi từ hàng triệu khách hàng tại cửa hàng của họ. Công ty nộp tới 40 bằng sáng chế mỗi năm để phát triển các sản phẩm mới sáng tạo cho các thương hiệu thuộc sở hữu của mình và có hơn 85.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Ngày nay, Decathlon Hoa Kỳ tổ chức sự kiện khai trương chính thức của mình tại cửa hàng phòng thí nghiệm Hoa Kỳ ở thành phố San Francisco, bang California. Decathlon, trở thành nhà bán lẻ đồ thể thao lớn nhất thế giới, điều hành hơn 1.350 cửa hàng tại 39 quốc gia trên toàn cầu và luôn nỗ lực để tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận thể thao bằng cách tạo ra giá trị thực với chi phí thực.

Công ty cung cấp cho những người yêu thích thể thao ở mọi cấp độ dụng cụ thể thao chất lượng, giá cả phải chăng trong hơn 50 môn thể thao khác nhau, từ xe đạp, chạy bộ, trượt tuyết, câu cá, bóng rổ và cả chơi gôn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do EURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ